Kính gửi Anh, Chị học viên

Với bối cảnh dịch Covid- 19 hiện nay và trong tương lai, để thích ứng trong điều kiện “bình thường mới” cho hoạt động giáo dục, với tinh thần luôn tiên phong trong đổi mới sáng tạo xem người học là trung tâm, lần đầu tiên UEH tổ chức giảng dạy, học tập theo hình thức lớp học kết hợp trực tuyến và trực tiếp (gọi là Hybrid Class).

Hình thức giảng dạy Hybrid Class: giảng viên sẽ giảng dạy trực tiếp tại phòng học trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết (micro kết nối với máy tính online, bút từ viết được trên màn hình cảm ứng, camera quay hình ảnh trong lớp học…). Lớp học trực tiếp được tổ chức tại phòng học, hình ảnh lớp học, bài giảng được vẫn được truyền đến người học online.

Đối với người học đủ điều kiện về y tế (đã tiêm đủ liều vaccine phòng COVID-19 hoặc đã khỏi bệnh Covid-19 không quá 6 tháng) và không bị cách ly theo quy định thì có thể đến trường để học trực tiếp. Riêng các trường hợp như: người học chưa đủ điều kiện về y tế, đang bị cách ly hoặc ở các địa phương khác chưa thể di chuyển về TP.HCM sẽ học trực tuyến.

Để triển khai hình thức học Hybrid Class hiệu quả, UEH gửi đến người học thông tin khảo sát hình thức học. Nếu lớp học có ít nhất 30% người học đồng ý học trực tiếp thì giảng viên sẽ giảng dạy theo hình thức Hybrid Class.

  • Hình thức khảo sát: qua email UEH
  • Mỗi học phần (học từ  tháng 01/2022) học viên nhận một email khảo sát.
  • Thời gian khảo sát: từ ngày thông báo đến hết ngày 17/12/2021

Nhờ đại diện lớp nhắc các thành viên lớp mình đăng nhập email UEH cá nhân để chọn khảo sát theo từng lớp học phần

Trường hợp cần trao đổi thêm Anh, Chị học viên có thể liên hệ:

Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học

 

UEH chân thành cảm ơn Quý anh, chị học viên cùng gia đình luôn khỏe mạnh và bình an.

Trân trọng.


Xem thêm Phương án thí điểm giảng dạy và thi kết thúc học phần trong điều kiện mới tại UEH: Xem

BÀI VIẾT LIÊN QUAN