Trường hợp cần hỗ trợ kỹ thuật, vui lòng vào Google Meet : https://meet.google.com/twe-oeoy-wwo - link này chỉ có hiệu lực trong thời gian buổi tư vấn diễn ra.

Viện Đào tạo Sau đại học tổ chức buổi tư vấn chọn hướng đào tạo (hướng nghiên cứu và hướng ứng dụng) cho học viên cao học khóa 30.1, cụ thể như sau:

- Thời gian: 14g00 ngày 14/8/2021 - học viên có thể đăng nhập trước 30 phút.

- Địa điểm: Trực tuyến.

- Hình thức tham gia: Xem thông báo bên dưới bài viết này - Trường hợp cần hỗ trợ, vui lòng vào Google Meet để được hỗ trơ kỹ thuật: https://meet.google.com/twe-oeoy-wwo

Sau buổi tư vấn chọn hướng đào tạo, học viên cao học khóa 30.1 các chuyên ngành kể trên có nguyện vọng chọn hướng nghiên cứu sẽ tiến hành đăng ký thông qua website Đăng ký học phần của Viện Đào tạo Sau đại học (http://student.ueh.edu.vnđến hết ngày 22/8/2021.

Học viên không đăng ký xem như mặc định chọn hướng ứng dụng, Viện Đào tạo Sau đại học không giải quyết những trường hợp thay đổi hướng đào tạo sau khi kết thúc thời hạn đăng ký.

-------------------

CÁC BƯỚC THAM GIA BUỔI TƯ VẤN CHỌN HƯỚNG ĐÀO TẠO (HƯỚNG NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG) DÀNH CHO HỌC VIÊN CAO HỌC KHÓA 30.1

Bước 1. Học viên nhận đường link buổi tư vấn qua email hoặc số điện thoại cá nhân (Viện đào tạo Sau đại học sẽ gửi đến học viên khóa 30.1)

Bước 2. Nhấp chọn vào đường link (được gửi bởi Viện đào tạo Sau đại học), nếu máy tính hoặc điện thoại đã cài đặt webex thì click chọn Open Webex để mở chương trình (như hình)

Nếu máy tính hoặc điện thoại không có sẵn app webex thì hệ thống sẽ tự động download phần mềm về, click chọn webex.exe để tiến hành cài đặt (như hình)

Sau khi cài đặt xong cũng như đã mở được chương trình, học viên tiến hành nhập tên (sẽ thể hiện trên màn hình trong buổi tư vấn) và email của học viên trước khi tham gia buổi tư vấn.

Cuối cùng là kiểm tra microphone và camera để đảm bảo có thể thấy hình ảnh và nghe được âm thanh.

Học viên có thể tham gia đặt câu học trực tiếp hoặc có thể đặt câu hỏi thông qua cửa sổ chat của chương trình.

Vui lòng tắt camera, tắt âm thanh để không ảnh hưởng tiếng ồn, băng thông đường truyền đến buổi họp.

Lưu ý: Thời gian diễn ra buổi tư vấn, bắt đầu từ 14g00 ngày 14/8/2021.