Kính gửi Anh, Chị học viên Khóa 31.1.

Lúc 14:00, ngày 04/12/2021 (Thứ Bảy), Viện Đào tạo Sau đại học tổ chức Buổi phổ biến quy chế đào tạo chương trình thạc sĩ và tư vấn chọn hướng đào tạo (gồm Hướng nghiên cứu và Hướng ứng dụng).

Các trường hợp Anh, Chị học viên K31.2 nếu chưa tham gia đợt phổ biến về quy chế ngày 07/11/2021, có thể tham gia đợt phổ biến này

CHƯƠNG TRÌNH

- 14:00 - Giới thiệu thư viện UEH  (do Ms. Nguyễn Trần Minh Châu, Senior Librarian, Acdemic Services @Smart Library trình bày)

- 14:30 - Phổ biến quy chế đào tạo trình độ thạc sĩ  (do PGS.TS Hồ Viết Tiến, Viện trưởng Viện Đào tạo Sau đại học trình bày)

- 15:00 - Điều kiện tốt nghiệp chương trình đào tạo thạc sĩ

- 15:30 -Giải đáp thắc mắc

Hình thức tham gia và thông tin hỗ trợ kỹ thuật

- Link tham gia chương trình: https://uehvn.webex.com/uehvn/j.php?MTID=m0a0209f4f23c942538ced9d805475387 hoặc chọn nút Join meeting

- Trực tuyến (online) theo hệ thống Cisco Webex, xem thêm hướng dẫn tại đây: link

- Vui lòng quay lại trang này, chúng tôi sẽ cập nhật thêm các thông tin, hỗ trợ kỹ thuật trước thời gian sự kiện diễn ra.

Các Anh, Chị học viên vui lòng thay đổi hình nền (background) khi đăng nhập vào Buổi Phổ biến quy chế  đào tạo trình độ thạc sĩ và tư vấn chọn hướng đào tạo:

- Xem hướng dẫn đổi hình nền tại đây

- Học viên Khóa K31.1 sử dụng hình nền này: tải hình

- Học viên Khóa K31.2 sử dụng hình nền này: tải hình