Căn cứ Kế hoạch đào tạo trình độ thạc sĩ cho học viên cao học Khóa 32.2 và các khóa trước còn trong thời gian đào tạo, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh thông báo đến học viên về việc đăng ký các học phần học tại Phân hiệu Vĩnh Long như sau:

1. Đăng ký học phần:

- Đối tượng: học viên cao học Khóa 32.2 và học viên cao học các khóa trước còn trong thời gian đào tạo có nhu cầu đăng ký trả nợ học phần với các lớp đang học tại Phân hiệu Vĩnh Long.

- Thời gian đăng ký học phần: chậm nhất 1 tuần trước khi lớp bắt đầu khai giảng.

- Hình thức đăng ký học phần: đăng ký qua email

  • Lưu ý, các lớp này học tại Phân hiệu Vĩnh Long, học viên tại TP.HCM có thể đăng ký học cùng - Học viên xem thời khóa biểu các học phần đang được mở tại Phân hiệu Vĩnh Long (tại đây);
  • Sau khi chọn được thời khóa biểu của lớp học phần muốn đăng ký, học viên vui lòng liên hệ với Viện Đào tạo Sau đại học để đăng ký (qua email phamthanhdat@ueh.edu.vn).

2. Nộp học phí:

Thời gian nộp học phí: trong vòng 2 tuần kể từ khi Viện đăng ký học phần cho học  viên.

- Mức học phí = Số tín chỉ các học phần đăng ký x 1.090.000đ/tín chỉ

Hình thức nộp học phí:

  1. Nộp học phí trực tuyến bằng các loại thẻ của các ngân hàng khác nhau thông qua cổng thanh toán https://payment.ueh.edu.vn (xem hướng dẫn trên web)
  2. Bằng máy POS: Học viên thanh toán bằng thẻ các ngân hàng (ATM, Visa, Master,…) qua máy POS tại các chi nhánh của Ngân hàng TMCP Phương Đông.

Lưu ý: Sau khi hết hạn nộp học phí, hệ thống đăng ký học phần sẽ tự động khóa lại và hủy những học phần mà học viên chưa nộp học phí. Viện Đào tạo Sau đại học không giải quyết các trường hợp nộp học phí trễ hạn.

Đề nghị các học viên cao học Khóa 32.2 và học viên cao học các khóa trước còn trong thời gian đào tạo có nhu cầu đăng ký trả nợ các học phần học tại Phân hiệu Vĩnh Long thực hiện theo nội dung của thông báo này.

Thông tin liên hệ: Viện Đào tạo Sau đại học - Phòng 001, 59C Nguyễn Đình Chiểu, P.Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM

Điện thoại: (028).38.235.277 ext 24 hoặc Email: phamthanhdat@ueh.edu.vn.

Trân trọng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN