Căn cứ Nghị quyết 128/NQ-CP ngày 11 tháng 10 năm 2021 của Chính phủ ban hành Quy định tạm thời “thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid”;

Căn cứ Thông báo về việc tăng cường triển khai các hoạt động phòng, chống dịch Covid-19 tại Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh;

Dựa vào tình hình diễn biến dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn TP.HCM, trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh sẽ tổ chức cho học viên cao học bảo vệ luận văn thạc sĩ tập trung tại cơ sở của trường- cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM.

Thời gian thực hiện từ ngày 15/12/2021.

Lịch bảo vệ luận văn thạc sĩ được công bố tại website Viện Đào tạo Sau đại học (xem).

Để đảm bảo an toàn trong phòng, chống dịch học viên bảo vệ luận văn thạc sĩ tại trường cần đảm bảo các điều kiện:

• Đã tiêm chủng 2 mũi và ít nhất 14 ngày sau tiêm.
  • Hoặc từng bị mắc Covid-19 và đã khỏi bệnh dưới 06 tháng, có giấy xuất viện hoặc giấy xác nhận hoàn thành thời gian cách ly của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch phường, xã, thị trấn.
  • Người học phải có mã QR xanh có thể hiện lịch sử tiêm chủng của ứng dụng PC-Covid. Trường hợp không có mã QR xanh, xuất trình giấy xác nhận liên quan.
  • Sử dụng ứng dụng PC-Covid để khai báo y tế và quét mã QR check-in khi vào Trường.

Phải đeo khẩu trang, đo thân nhiệt, thường xuyên rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn hoặc xà phòng; hạn chế bắt tay, trao đổi ở khoảng cách gần. Thực hiện nghiêm yêu cầu 5K của Bộ Y tế.