Kính chào Quý thầy cô là Giáo sư, đồng nghiệp, các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, giảng viên, nghiên cứu sinh, sinh viên, cộng tác viên,

Tạp chí Nghiên cứu Kinh tế và Kinh doanh Châu Á (Journal of Asian Business and Economic Studies – JABES) là Tạp chí khoa học về lĩnh vực kinh tế và kinh doanh, Phiên bản tiếng Anh (JABES-E) phát hành 4 số/năm trên hệ thống của nhà xuất bản Emerald Group Publishing và Phiên bản tiếng Việt phát hành 12 số/năm (JABES-V). Những bài viết nghiên cứu gửi đến JABES đều được phản biện kín nghiêm túc nhằm đảm bảo chuẩn mực và nâng cao chất lượng học thuật của các bài báo khoa học theo thông lệ quốc tế. Thời gian qua, JABES đã không ngừng nâng cao chất lượng khoa học, cải tiến về nội dung và hình thức để tiệm cận với chuẩn mực quốc tế. JABES hiện được Hội đồng Chức danh Giáo sư Nhà nước đánh giá là tạp chí khoa học loại 1 trong việc tính điểm khoa học so với các tạp chí chuyên ngành khác trong cả nước. Theo đó, điểm công trình của bài viết tiếng Việt trên JABES-V là 1 và điểm công trình của bài viết tiếng Anh trên JABES-E là 1,25. Hiện JABES-E đã vào danh mục của DOAJ, Google Scholar và ASEAN Citation Index.  

Hội nghị chuyên đề "Economics and Business: Agendas for the Uncertain World" (Kinh tế và Kinh doanh: Các thảo luận về Sự bất ổn toàn cầu) bao gồm chuỗi các tọa đàm (JABES Seminar Talks – JST) liên quan đến kinh tế và kinh doanh, nhằm định hướng các chủ đề nghiên cứu thích hợp và hữu ích trong bối cảnh bất ổn toàn cầu đang diễn ra đã được JABES thực hiện thành công trong năm 2020 và những tháng đầu năm 2021 (JST tháng 1JST tháng 2JST tháng 4JST tháng 5, JST tháng 6) với sự tham dự đông đảo của cộng đồng các học giả trong và ngoài nước.

JABES trân trọng giới thiệu đến Quý thầy cô về sự kiện Tọa đàm JST 2021 - Tháng 7 sẽ diễn ra trực tuyến vào 9g00 sáng thứ NĂM, ngày 01/7/2021
với sự trình bày của Diễn giả: GS. Shoshana Grossbard
                                                Tổng Biên tập Review of Economics of the Household
                                                Thành viên Mạng lưới Bất bình đẳng Gia đình Đại học Chicago (Hoa Kỳ)
                                                Nghiên cứu viên tại IZA và CESifo.
                                                Học giả tại Đại học San Diego State.
Chủ đề: Kinh tế hộ gia đình giúp chúng ta đối phó với COVID-19 như thế nào?
                                       
Thông tin thêm:
GS. Shoshana Grossbard là nhà nghiên cứu tiên phong về chủ đề hộ gia đình và các vấn đề về gia đình. GS. Shoshana Grossbard là nhà kinh tế hàng đầu hiện đang tham gia nghiên cứu về kinh tế hôn nhân và kinh tế gia đình. Cô cũng là một nhân vật giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh tế gia đình và được nhiều người biết đến với những bài viết về chủ đề kinh tế học gia đình.

GS. Shoshana Grossbard được đào tạo như một nhà kinh tế học tại Đại học Chicago. Hầu hết các bài nghiên cứu của GS. Shoshana Grossbard được xuất bản trên các tạp chí kinh tế, tạp chí xã hội học, nhân khẩu học và nhân chủng học. Hiện là thành viên của Mạng lưới Bất bình đẳng Gia đình, Đại học Chicago và là Giáo sư Kinh tế danh dự tại Đại học San Diego State, đồng thời là Thành viên nghiên cứu tại IZA, CESifo. GS. Shoshana Grossbard đã từng là thành viên tại Trung tâm Nghiên cứu cao cấp của Đại học Stanford về Khoa học hành vi.

Để đăng ký và biết thêm các thông tin chi tiết khác, vui lòng truy cập đường dẫn sau (hoặc click vào Banner JST ở phía đầu thư mời này): shorturl.at/gINQ8

Tất cả các thông tin mới liên quan đến chuỗi Tọa đàm JST của Hội nghị chuyên đề "Economics and Business: Agendas for the Uncertain World" (Kinh tế và Kinh doanh: Các thảo luận về Sự bất ổn toàn cầu) sẽ được cập nhật liên tục trên các kênh thông tin chính thức của JABES:
· JABES Facebook: https://www.facebook.com/jabes.ueh.edu.vn
· JABES Website: http://www.jabes.ueh.edu.vn/
· JABES on Emerald Group Publishing: https://www.emeraldgrouppublishing.com/journal/jabes · JABES Email: jabes@ueh.edu.vn
· JABES Youtube: http://shorturl.at/jnoOR


Một lần nữa, JABES cảm ơn sự hỗ trợ và quan tâm của Quý thầy cô là Giáo sư, đồng nghiệp, các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, giảng viên, nghiên cứu sinh, sinh viên, cộng tác viên đã luôn ủng hộ và tin tưởng JABES trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi rất mong nhận được sự góp mặt của quý thầy cô trong chuỗi tọa đàm JST 2021 của chúng tôi. Và chúng tôi rất hy vọng chuỗi tọa đàm JST này sẽ mang lại nhiều ý tưởng quý giá cho việc nghiên cứu của tất cả trong tương lai.

Quý thầy cô có thể gửi lời mời tham dự này đến những ai quan tâm đến sự kiện này để cùng đăng ký tham gia.

Chân thành cảm ơn.

Trân trọng.
Ban biên tập Tạp chí Nghiên cứu Kinh tế và Kinh doanh Châu Á
Tổng biên tập
GS.TS. Nguyễn Trọng Hoài - hoaianh@ueh.edu.vn
Trợ lý Tổng biên tập
ThS. Huỳnh Lưu Đức Toàn - toanhld@ueh.edu.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN