Hồ sơ đăng ký dự thi tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ gồm có:

1. Phiếu đăng ký dự thi và Lý lịch khoa học có nhận xét của thủ trưởng cơ quan quản lý hoặc chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú (đối với người chưa có việc làm), ảnh có đóng dấu giáp lai (theo mẫu).
  2. Giấy chứng nhận đủ sức khỏe để học tập của bệnh viện đa khoa.
  3. Hai ảnh màu cỡ 3 x 4 cm chụp trong thời gian 1 năm tính đến ngày dự thi (lưu ý: ghi rõ họ, tên, ngày sinh ở phía sau mỗi ảnh).
  4. Bản sao có chứng thực sao y bản chính các giấy tờ:
  • Bằng và bảng điểm tốt nghiệp đại học;
  • Chứng chỉ bổ sung kiến thức đại học của Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (nếu cần thiết).

Đối với hệ Điều hành cao cấp (EMBA) và Điều hành cao cấp Quản lý công (EMPM), thí sinh cần nộp thêm các loại giấy tờ sau:

Tên biểu mẫu Diễn giải
Bản tự giới thiệu về năng lực và động cơ học tậpDành cho thí sinh đăng ký dự thi Thạc sĩ Điều hành cao cấp (EMBA), Chương trình thạc sĩ điều hành cao cấp quản lý công (EMPM)

• Bản tự giới thiệu về năng lực và động cơ học tập (theo mẫu). Tổng độ dài không quá 7 trang giấy A4.
  • Các quyết định tuyển dụng, bổ nhiệm (chứng minh thâm niên công tác và kinh nghiệm quản lý).
  • Các loại bằng khen, giấy khen và minh chứng thành tích nổi bật trong quá trình học tập, công tác (nếu có).
  • Các văn bằng, chứng chỉ chứng minh quá trình học tập và các khóa bồi dưỡng kiến thức chuyên môn nghiệp vụ đã tham gia (nếu có).