Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tổ chức lớp bổ túc kiến thức để đủ điều kiện XÉT TUYỂN trình độ thạc sĩ khối ngành Kinh tế, Kinh doanh và quản lý, Luật năm 2022 đợt 1 như sau:

1. Dự thi thạc sĩ khối ngành Kinh tế, Kinh doanh và quản lý:

Thí sinh tốt nghiệp đại học hoặc đã đủ điều kiện công nhận tốt nghiệp đại học các ngành khác khối ngành Kinh tế, Kinh doanh và quản lý: Học 6 môn, mỗi môn 2 tín chỉ, bao gồm: Toán cao cấp, Xác suất thống kê, Kinh tế vi mô, Kinh tế vĩ mô, Quản trị học, Nguyên lý Tài chính - Ngân hàng.

2. Dự thi thạc sĩ khối ngành Luật:

Thí sinh tốt nghiệp đại học hoặc đã đủ điều kiện công nhận tốt nghiệp đại học các ngành khác khối ngành Luật: Học 6 môn, mỗi môn 2 tín chỉ, bao gồm: Luật hiến pháp và luật hành chính, Luật dân sự, Luật tố tụng dân sự, Luật hình sự và luật tố tụng hình sự, Luật kinh tế, Tư pháp quốc tế.

Thời gian đăng ký: Từ ngày 10/01/2022 đến 21/01/2022 (thứ Hai đến thứ Sáu, sáng từ 08g00 - 11g30, chiều từ 13g30 - 16g30) tại Viện Đào tạo Sau đại học (A.001), 59C Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3.

Khi đăng ký học cần mang theo Phiếu đăng ký học bổ túc kiến thức năm 2022 (tải về); 01 bản sao bằng tốt nghiệp đại học và 01 bản sao bảng điểm có chứng thực để được tư vấn trực tiếp.

3. Học phí bổ túc kiến thức: 1.080.000 đồng/1 môn/thí sinh.

4. Thời gian học (online): Các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy hoặc sáng, chiều thứ Bảy và sáng chiều Chủ nhật.

5. Dự kiến bắt đầu học: Từ ngày 07 tháng 02 năm 2022.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Viện Đào tạo Sau đại học - Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh

59C Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại : (028)38.235.277- (028)38.295.437. Ext: 20,21.

Email: tnhuong@ueh.edu.vn

Website: http://sdh.ueh.edu.vn

Key words for searching: tuyển sinh thạc sĩ ueh, xét tuyển thạc sĩ, đào tạo thạc sĩ, bổ túc kiến thức, xét tuyển

Hàng năm UEH tổ chức xét tuyển chương trình đào tạo thạc sĩ từ 3 đến 4 đợt. Nếu đợt này bạn bạn chưa đủ điều kiện xét tuyển, vui lòng nhập thông tin "ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TUYỂN SINH" theo đường link bên dưới, chúng tôi sẽ gửi thông tin cho bạn khi có thông báo mới. https://sdh.ueh.edu.vn/tuyen-sinh