Những thành tựu của khoa học công nghệ, đặc biệt là công nghệ thông tin và viễn thông (ICT) thời gian qua đã có những bước tiến mạnh mẽ. Sự hội tụ của những công nghệ mới như điện toán đám mây (cloud computing), trí tuệ nhân tạo (artificial intelligence - AI), dữ liệu lớn (big data), công nghệ chuỗi khối (blockchain), thực tế tăng cường (augmented reality)… và bắt đầu đã có nhiều ứng dụng trong hoạt động sản xuất kinh doanh và phân tích kinh tế.

Big data, AI

Tọa đàm được tổ chức nhằm mục đích tập trung thảo luận, chia sẻ những vấn đề liên quan đến xu hướng nghiên cứu Trí tuệ nhân tạo (AI) và Big data ứng dụng trong các lĩnh vực kinh tế, tài chính-ngân hàng, khoa học quản trị, khoa học xã hội, khoa học tính toán, khoa học công nghệ,… làm cơ sở cho việc thành lập đề án “Xây dựng Trung tâm công nghệ AI và Big data tại UEH”.

Thời gian: 8g30, ngày 02 tháng 4 năm 2021

Địa điểm: Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh Cơ sở B: 279 Nguyễn Tri Phương, Phường 15, Quận 10, TP. HCM Phòng B1. 205

Ban Tổ chức trân trọng kính mời và hân hạnh được đón tiếp Nghiên cứu sinh xác nhận tham dự tọa đàm trước ngày 30/03/2021 với chuyên viên cô Ngô Mai Thùy Quyên (emai: quyennmt@ueh.edu.vn, điện thoại: 0973 096 061).

 

Tọa đàm, Big data, AI