Kính gửi anh chị thêm thông tin bổ sung:

+ Anh chị tham dự lễ và người nhà tự bảo quản tài sản cá nhân.
+ Khuyến khích sử dụng các biện pháp phòng chống dịch như: mang khẩu trang, giữ khoảng cách; hạn chế người thân dự lễ.
+ Do sức chứa hội trường có hạn; Trường sẽ hạn chế số lượng người nhà vào khi Hội trường đã đầy ghế ngồi. Trường có bố trí thêm phòng A.103 để người nhà ngồi tạm trong thời gian diễn ra buổi lễ.
+ Khu vực giữ xe trong khuôn viên trường có hạn; không tổ chức giữ xe ô-tô. Đối với các trường hợp xe gắn máy, có thể gửi xe tại số 3 Công trường quốc tế khi nhà xe trong khuôn viên trường đã đầy.

Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh trân trọng kính mời quý Anh (Chị) tân thạc sĩ, tân tiến sĩ đến dự Lễ tốt nghiệp Sau đại học đợt 1 năm 2023.

- Thời gian: Vào lúc 07 giờ 30, thứ Bảy, ngày 13/05/2023.

- Địa điểm: Hội trường A.116, số 59C Nguyễn Đình Chiểu, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM

Chi tiết liên hệ: Viện Đào tạo Sau đại học, Trường Đại học Kinh tế TP.HCM, điện thoại: (028) 3.8235277, (028) 38.295.437 - Ext: 18, 20, 21.

Rất hân hạnh được đón tiếp quý Anh (Chị).

QUY ĐỊNH TRONG BUỔI LỄ TỐT NGHIỆP TIẾN SĨ VÀ THẠC SĨ NĂM 2023

Để buổi Lễ tốt nghiệp được long trọng, Ban tổ chức đề nghị các Anh (Chị):

• Đăng ký dự lễ:

1. Điều kiện đăng ký dự lễ tốt nghiệp: Anh/Chị hoàn tất thủ tục bảo vệ luận văn và đã nộp bản cam đoan chỉnh sửa luận văn đến Viện Đào tạo Sau đại học.

2. Nộp lệ phí xét tốt nghiệp:  300.000đ/học viên.

Anh (Chị) nộp trực tiếp tại Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) - Phòng giao dịch Phạm Ngọc Thạch (17 Phạm Ngọc Thạch, Phường Võ Thị Sáu, Q.3) và mang phiếu thu vào Viện Đào tạo Sau đại học để đăng ký.

3. Cấp số thứ tự nhận bằng: Chuyên viên Viện Đào tạo Sau đại học sẽ cấp phiếu ghi số thứ tự nhận bằng cho Anh (Chị).

Thời gian đăng ký: từ ngày 24/4/2023 đến 28/4/2023 (Từ thứ Hai đến thứ Sáu, sáng từ 08g00 - 11g00, chiều từ 13g30 - 16g00) tại Viện Đào tạo Sau đại học, phòng A001, 59C Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Q.3, TP. Hồ Chí Minh.

4. Lễ phục tốt nghiệp:

- Giờ mượn và trả lễ phục: Từ 06g45 đến 12g00 ngày 13 tháng 05 năm 2023 tại sảnh trệt 59C Nguyễn Đình Chiểu, phường Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM.

- Tiền thế chân mượn lễ phục: 1.000.000 VNĐ/1 bộ (bộ Lễ phục: 01 áo, 01 nón, 01 dây đeo UEH).

(Trường hợp làm mất hoặc hư hỏng lễ phục tốt nghiệp, người tốt nghiệp phải bồi thường theo đơn giá hiện hành).

• Các quy định trong buổi Lễ tốt nghiệp:

1. Anh (Chị) ngồi đúng vị trí theo sơ đồ do Ban Tổ chức chỉ định (theo SỐ THỨ TỰ NHẬN BẰNG).

2. Lần lượt lên nhận bằng theo danh sách đăng ký trước (Không trao bằng cho cá nhân không đăng ký dự lễ trong thời hạn trên; không mặc lễ phục tốt nghiệp).

3. Sau khi nhận bằng học viên trở về vị trí cũ, không ra khỏi Hội trường khi buổi lễ đang diễn ra.

4. Ban tổ chức có tổ chức chụp hình cho tất cả Anh (Chị) nhận bằng trên sân khấu. Anh (Chị) lưu ý các nội dung sau:

- File ảnh (bản mềm) được UEH cập nhật trên trang dsa.ueh.edu.vn/anhtotnghiep theo NGÀY - BUỔI - ĐỢT LÊN SÂN KHẤU sau 180 phút kể từ lúc buổi lễ kết thúc; người học vui lòng chọn liên kết "NHẬN BẰNG THEO ĐỢT" để tải ảnh được chụp trên sân khấu lúc nhận bằng;

- Trường hợp cần hỗ trợ liên quan đến việc chụp ảnh, nhận ảnh, vui lòng trực tiếp đến A016 - Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học hoặc gọi điện thoại 028.7306.1976 trong giờ hành chính để được hỗ trợ.