Tên biểu mẫu Diễn giải
Giấy đề nghị gia hạn thời gian thực hiện luận văn thạc sĩDành cho các trường hợp học viên chưa hoàn thành luận văn đúng thời hạn

Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh thông báo về việc gia hạn thời gian đào tạo trình độ thạc sĩ của học viên cao học khóa 26 (2016 - 2018) theo Quyết định công nhận học viên khóa 26 ngày 19/9/2016, như sau:

1. Học viên chưa hoàn thành luận văn và chương trình đào tạo có lý do chính đáng (minh chứng kèm theo) sẽ được Trường xem xét gia hạn thời gian đào tạo từ ngày 23/9/2019 - 19/03/2020. Việc gia hạn thực hiện theo Thông tư 15/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về Quy chế đào tạo trình độ thạc sĩ. Thời gian gia hạn tính đến ngày luận văn được nộp tại Viện Đào tạo Sau đại học với đủ các điều kiện cần thiết.

2. Học phí gia hạn thời gian đào tạo do quá hạn: tính theo mức đơn giá hiện hành (1.028.000đ/tín chỉ) x ½ số tín chỉ luận văn tương ứng.

3. Thủ tục gia hạn thời gian đào tạo: từ 08 giờ 00 ngày 30/9/2019 đến hết ngày 18/10/2019, học viên thực hiện theo các bước sau đây:

- Bước 1: Đăng ký học phần Gia hạn luận văn thông qua trang Đăng ký học phần của Viện Đào tạo Sau đại học (tại đây);

- Bước 2: Nộp học phí gia hạn (chọn 1 trong 3 cách thức sau):

• Nộp học phí trực tuyến bằng các loại thẻ ATM của các ngân hàng khác nhau thông qua cổng thanh toán UEH Payment
  • Bằng máy POS: Học viên thanh toán bằng thẻ các ngân hàng (ATM, Visa, Master,…) qua máy POS tại ngân hàng TMCP Phương Đông - Phòng giao dịch Phạm Ngọc Thạch (tại cổng 17 Phạm Ngọc Thạch)
  • Chuyển khoản vào tài khoản:

Tên tài khoản: Trường Đại học Kinh tế TP.HCM

Số tài khoản: 0036100000119009

Tại: Ngân hàng TMCP Phương Đông - CN Gia Định - PGD Phạm Ngọc Thạch

Nội dung: Ghi rõ “MSHV, Họ tên, Khóa 26, Học phí gia hạn”

- Bước 3: Nộp Giấy đề nghị gia hạn (biểu mẫu đính kèm) có xác nhận của giảng viên hướng dẫn, minh chứng của việc gia hạn và chứng từ xác nhận đã nộp học phí gia hạn cho Viện Đào tạo Sau đại học.

Đề nghị học viên cao học khóa 26 (2016 - 2018) chưa hoàn thành luận văn và chương trình đào tạo thực hiện theo nội dung của thông báo này.