Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh thông báo đến học viên cao học Khóa 31.2 thời hạn và hình thức đăng ký đề tài luận văn thạc sĩ như sau:

1.  Đối tượng: Học viên cao học trúng tuyển Khóa 31.2.
  2. Thời gian đăng ký: Từ ngày 10/4/2023 đến hết ngày 16/4/2023.
  3. Hình thức: Học viên đăng ký tên đề tài luận văn thạc sĩ bằng tài khoản portal cá nhân tại website Đăng ký học phần của Viện Đào tạo Sau đại học (https://student.ueh.edu.vn):

Bước 1: Chọn “Đăng ký đề tài luận văn”, nhập đầy đủ thông tin về tên đề tài, đề xuất giảng viên hướng dẫn đề nghị và lưu dữ liệu.

Lưu ý: Tên đề tài luận văn thạc sĩ và giảng viên hướng dẫn đề nghị là cơ sở để khoa chuyên ngành có thể phân công giảng viên hướng dẫn có định hướng nghiên cứu phù hợp với học viên. Học viên có thể thay đổi tên đề tài sau khi đã trao đổi và thống nhất với giảng viên hướng dẫn được khoa chuyên ngành chỉ định hoặc trước khi bảo vệ đề cương luận văn thạc sĩ (nếu có). Viện Đào tạo Sau đại học chỉ ghi nhận tên đề tài của học viên vào hệ thống khi học viên đã thực hiện thủ tục nộp luận văn cho Viện.

Bước 2: Chọn “Đăng ký học phần” và tiến hành đăng ký học phần “Luận văn”

Ghi chú: Do có nhiều học viên chưa đăng ký học phần Luận văn, Viện Đào tạo Sau đại học mở lại đợt đăng ký học phần Luận văn để học viên đăng ký. Thời hạn đăng ký đến hết ngày 03/5/2023.

Bước 3: Nộp học phí

Số tiền học phí: 1.260.000đ/tín chỉ * 14 tín chỉ luận văn

Hình thức nộp học phí:

a. Nộp học phí trực tuyến bằng các loại thẻ của các ngân hàng khác nhau thông qua cổng thanh toán https://payment.ueh.edu.vn (xem hướng dẫn trên web)

b. Bằng máy POS: Học viên thanh toán bằng thẻ các ngân hàng (ATM, Visa, Master,…) qua máy POS tại ngân hàng TMCP Phương Đông - Phòng giao dịch Phạm Ngọc Thạch (tại cổng 17 Phạm Ngọc Thạch, Q.3)

Thời gian nộp học phí: từ ngày 10/4/2023 đến hết ngày 05/5/2023.

Danh sách phân công Giảng viên hướng dẫn cụ thể sẽ được cập nhật trong portal cá nhân của học viên theo trình tự sau:

- Viện Đào tạo Sau đại học tập hợp danh sách học viên (đã đăng ký đề tài và hoàn tất học phí) chuyển về khoa chuyên ngành;

- Khoa chuyên ngành tiến hành phân công giảng viên hướng dẫn, chuyển danh sách về cho Viện Đào tạo Sau đại học;

- Viện đào tạo Sau đại học cập nhật thông tin giảng viên hướng dẫn vào portal cá nhân của học viên và ra Quyết định phân công giảng viên hướng dẫn cho học viên. Dự kiến hoàn thành trong tháng 5 năm 2023. Thời gian thực hiện luận văn là 06 tháng kể từ ngày ra Quyết định phân công  giảng viên hướng dẫn cho học viên.

Sau thời hạn thông báo, học viên chưa đăng ký đề tài và chưa nộp học phí sẽ không được phân công giảng viên hướng dẫn để thực hiện đề tài luận văn.

Đề nghị học viên cao học Khóa 31.2 thực hiện theo nội dung thông báo này.

Trân trọng.