Hiện nay, tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, để đảm bảo công tác phòng, chống dịch được hiệu quả, ngăn ngừa không để lây lan trong cộng đồng, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh gửi thông tin đến người học người học thực hiện nghiêm túc các nội dung theo chỉ đạo phòng chống dịch Trường:

1) Khi vào Trường phải đeo khẩu trang, đo thân nhiệt, thường xuyên rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn hoặc xà phòng; hạn chế tụ tập đông người; giữ khoảng cách an toàn khi tiếp xúc. Thực hiện tốt “Thông điệp 5K: Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tụ tập - Khai báo y tế”. Thường xuyên theo dõi thông báo của Trường.

2)  Khi triệu chứng sốt, ho, khó thở hoặc nghi ngờ mắc Covid-19 phải thông báo ngay cho Trạm Y tế (Email: yte@ueh.edu.vn; điện thoại: 028.38296571, 028.38531105, 0917239019) và nghỉ ở nhà để theo dõi sức khỏe, đồng thời đến cơ sở y tế để được khám, tư vấn, điều trị; không được đến Trường nếu đang trong thời gian cách ly tại nhà theo yêu cầu của cơ quan y tế.

3) Viên chức, người lao động các đơn vị thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với người học và khách phải thực hiện đeo khẩu trang y tế đúng cách, giữ khoảng cách khi tiếp xúc và rửa tay thường xuyên bằng xà phòng.

4) Trường hợp người học thuộc diện F1,F2,F3,F4 vui lòng gửi thông tin đến email sdh@ueh.edu.vn -cung cấp thông tin họ tên, mã học viên, điện thoại, email, nơi đang ở và cung cấp một số thông tin liên quan đến phòng chống dịch. Trường hợp cần trao đổi, vui lòng liên hệ: số điện thoại 0908.818.333 (anh Thái).

Viện Đào tạo Sau đại học thông báo đến người học sau đại học thông tin trên.

Ảnh: nguồn báo Tuổi trẻ: