1. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM LÀM THỦ TỤC NHẬP HỌC

• Thời gian: học viên trúng tuyển đến làm thủ tục nhập học từ ngày 14/6/2021 đến ngày 18/6/2021 trong giờ hành chính (buổi sáng: 7g30-11g30; buổi chiều: 13g30-16g30).
  • Địa điểm: Viện Đào tạo Sau đại học - Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh

Phòng 001 - Số 59C Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM.

Sau ngày 18/6/2021, nếu học viên không đến làm thủ tục nhập học xem như tự ý
bỏ học, Trường sẽ xóa tên trong danh sách trúng tuyển.

2. THỦ TỤC NHẬP HỌC

a. Hồ sơ cần chuẩn bị:

• Giấy báo trúng tuyển (nhận khi đến làm thủ tục).
  • Bản chính bằng cử nhân, thạc sĩ và các bảng điểm, chứng chỉ ngoại ngữ để đối chiếu.

b. Đóng học phí đợt 1: 25.625.000 đồng

• Hình thức nộp học phí:

a) Thanh toán trực tuyến bằng các loại thẻ của các ngân hàng khác nhau thông qua cổng thanh toán http://www.payment.ueh.edu.vn (cổng 2)

b) Chuyển khoản vào tài khoản:

Tên tài khoản : Trường Đại học Kinh tế TP.HCM

Số tài khoản  : 0036100000119009

Tại                  : Ngân hàng TMCP Phương Đông - CN Gia Định - PGD Phạm Ngọc Thạch

Nội dung        : Ghi rõ “Mã số NCS, Họ tên, Khóa, Kỳ học phí”

c) Bằng máy POS: Học viên thanh toán bằng thẻ các ngân hàng (ATM, Visa, Master,…) qua máy POS tại ngân hàng TMCP Phương Đông - Phòng giao dịch Phạm Ngọc Thạch (tại cổng 17 Phạm Ngọc Thạch, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM)

d) Học viên nộp tiền trực tiếp tại các phòng giao dịch, chi nhánh của ngân hàng TMCP Phương Đông - OCB.

• Chú ý:

Trường hợp học viên đóng trước nhiều kỳ học phí lúc nhập học sẽ được tính theo mức giá học phí hiện tại.

Khi nộp học phí, học viên giữ chứng từ xác nhận đã nộp học phí và không cần đổi khóa đơn. Trong thời gian cùng tháng của ngày đóng tiền, nếu học viên có nhu cầu nhận hóa đơn học phí của trường, vui lòng vào trang web của phòng Tài chính - Kế toán (www.tckt.ueh.edu.vn, mục Học phí/ Hóa đơn điện tử) để đăng ký thông tin và nhận hóa đơn điện tử qua email.

c. Đăng ký nhập học:

Học viên mang hồ sơ và biên lai đóng học phí đến Viện Đào tạo Sau Đại học để đối chiếu và đăng ký nhập học.

3. KHAI GIẢNG VÀ LỊCH HỌC

Lễ khai giảng, sinh hoạt quy chế đào tạo và trao đổi kinh nghiệm công bố quốc tế: trong tháng 6/2021 (sẽ có thông báo sau).

Lịch học dự kiến: thứ bảy và Chủ nhật, bắt đầu từ cuối tháng 6/2021.