UEH xin gửi đến Anh/Chị thí sinh đã nộp hồ sơ tuyển sinh chương trình đào tạo thạc sĩ đợt 1/2024 các thông tin sau:

• Thông tin chi tiết dự thi sẽ gửi qua email từ 16:00 ngày 06/3/2024: (thời gian tập trung, thông tin tài khoản đăng nhập thi,...) sẽ được gửi trong email cá nhân (email đã được in trên biên nhận hồ sơ).
  • Ngày thi tuyển sinh: ngày 10/3/2024 (Chủ Nhật), lịch thi chi tiết vui lòng xem trong ô tra cứu bên dưới.
  • Địa điểm thi tuyển sinh: Cơ sở B - 279 Nguyễn Tri Phương, Q.10, TP. Hồ Chí Minh - Khu B2 (Thí sinh vui lòng vào trường theo cổng đường Đào Duy Từ).
  • Dự kiến thời gian công bố kết quả xét tuyển: Từ ngày 20/3/2024 đến 22/3/2024.

+ Thí sinh có mặt tại phòng thi đúng giờ tập trung theo quy định. Mang theo căn cước công dân (hoặc các giấy tờ tùy thân tương đương như passport). Cán bộ coi thi sẽ điểm danh, phổ biến quy chế thi, hướng dẫn thao tác thi thử trên máy tính, thi chính thức…

Tất cả các môn thi không được sử dụng tài liệu.

Môn GMAT có thể sử dụng máy tính bỏ túi; Máy tính bỏ túi được phép mang vào phòng thi là các máy tính không có chức năng soạn thảo văn bản, không có thẻ nhớ lưu trữ dữ liệu.

Thí sinh vui lòng nhập số CCCD/CMND vào ô bên dưới và bấm nút Xem kết quả. Trường hợp có thông tin chưa đúng vui lòng liên hệ với Viện Đào tạo Sau đại học (qua email sdh@ueh.edu.vn) chậm nhất là ngày 07/3/2024 để điều chỉnh.

*Dữ liệu cập nhật ngày 06/3/2024.