Căn cứ Kế hoạch đào tạo trình độ thạc sĩ cho học viên cao học Khóa 27, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh thông báo đến học viên về việc đăng ký các học phần chuyển tiếp hướng nghiên cứu như sau:

1. Đăng ký học phần:

1.1  Đối tượng: học viên cao học Khóa 27 đã đăng ký chọn hướng nghiên cứu theo thông báo ngày 25/9/2018.

1.2  Thời gian đăng ký học phần: từ 09g00 ngày 28/01/2019 đến hết ngày 10/02/2019.

1.3  Hình thức đăng ký học phần: đăng ký trực tuyến

– Học viên xem thời khóa biểu các học phần chuyển tiếp hướng nghiên cứu tại website của Phòng Kế hoạch đào tạo – Khảo thí (http://khkt.ueh.edu.vn) hoặc thời khóa biểu đính kèm.

– Đăng nhập website online của Viện Đào tạo Sau đại học (www.online.oldsdh.ueh.edu.vn) bằng tài khoản cá nhân của từng học viên và thực hiện đăng ký các học phần (Chọn mục Đăng ký học phần -> chọn ô Đăng ký học phần -> chọn các học phần theo đúng chuyên ngành -> Lưu).

Lưu ý: Các lớp học phần có số lượng đăng ký ít hơn 30 học viên sẽ không tổ chức lớp, Viện Đào tạo Sau đại học sẽ thông báo để học viên chọn lại hoặc sẽ bố trí học chung với lớp học phần khác.

– Kết thúc thời gian đăng ký trang online sẽ tự động khóa chức năng đăng ký học phần, Viện Đào tạo Sau đại học không giải quyết những trường hợp đăng ký trễ hạn.

2. Nộp học phí:

2.1 . Thời gian nộp học phí: từ 09g00 ngày 28/01/2019 đến hết ngày 10/02/2019.

2.2 . Mức học phí: Mức thu cho một tín chỉ: 1.028.000 đ/tín chỉ

Lưu ý: Sau ngày 10/02/2019 hệ thống đăng ký học phần sẽ tự động hủy những học phần học viên đã đăng ký nhưng chưa đóng học phí.

2.3 . Hình thức nộp học phí:

a. Nộp học phí trực tuyến bằng các loại thẻ ATM của các ngân hàng khác nhau thông qua cổng thanh toán http://www.payment.ueh.edu.vn(xem hướng dẫn trên web)

b. Chuyển khoản vào tài khoản:

Tên tài khoản: Trường Đại học Kinh tế TP.HCM

Số tài khoản: 0036 1000 0011 9009

Tại: Ngân hàng TMCP Phương Đông – CN Gia Định – PGD Duy Tân

Nội dung: Ghi rõ “MSHV, Họ tên, Khóa, Học phí đợt 2”

c. Bằng máy POS: Học viên thanh toán bằng thẻ các ngân hàng (ATM, Visa, Master,…) qua máy POS tại ngân hàng TMCP Phương Đông – Phòng giao dịch Duy Tân (tại cổng 17 Phạm Ngọc Thạch).

Đề nghị học viên cao học Khóa 27 đã đăng ký hướng nghiên cứu thực hiện đúng nội dung thông báo này.

Trân trọng.