Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh thông báo đến học viên cao học Khóa 32.2 (hướng nghiên cứu) về việc đăng ký đề tài luận văn thạc sĩ như sau:

1. Đối tượng: Học viên cao học trúng tuyển khóa 32.2 (hướng nghiên cứu).

2. Thời gian đăng ký: từ ngày 18/3/2024 đến hết ngày 23/3/2024.

3. Hình thức: Học viên đăng nhập vào tài khoản cá nhân tại website Viện Đào tạo Sau đại học (https://sdh.ueh.edu.vn) để đăng ký đề tài luận văn thạc sĩ theo các bước sau:

Bước 1: Chọn “Đăng ký học phần” để tiến hành đăng ký học phần “Luận văn”.

Bước 2: chọn “Đăng ký đề tài luận văn/Đề án tốt nghiệp” để đăng ký đề tài luận văn, nhập đầy đủ thông tin về tên đề tài, đề xuất giảng viên hướng dẫn đề nghị và lưu dữ liệu.

Bước 3: Nộp học phí

Số tiền học phí: 1.260.000đ/tín chỉ x 14 tín chỉ luận văn

Hình thức nộp học phí:

a) Nộp học phí trực tuyến bằng các loại thẻ của các ngân hàng khác nhau thông qua cổng thanh toán https://payment.ueh.edu.vn (xem hướng dẫn trên web)

b) Bằng máy POS: Học viên thanh toán bằng thẻ các ngân hàng (ATM, Visa, Master,…) qua máy POS tại ngân hàng TMCP Phương Đông - Phòng giao dịch Phạm Ngọc Thạch (tại cổng 17 Phạm Ngọc Thạch, Q.3)

Lưu ý: Học viên phải thực hiện đầy đủ 03 bước trên để hoàn tất thủ tục đăng ký đề tài luận văn.

Thời gian nộp học phí: Từ ngày 18/3/2024 đến hết ngày 31/3/2024.

Danh sách phân công giảng viên hướng dẫn cụ thể sẽ được cập nhật trong portal cá nhân của học viên theo trình tự sau:

- Viện Đào tạo Sau đại học tập hợp danh sách học viên (đã đăng ký đề tài luận văn và hoàn tất học phí) để chuyển đến khoa chuyên ngành;

- Khoa chuyên ngành tiến hành phân công giảng viên hướng dẫn, chuyển danh sách đến Viện Đào tạo Sau đại học;

- Viện Đào tạo Sau đại học cập nhật thông tin giảng viên hướng dẫn vào portal cá nhân của học viên và ra Quyết định phân công giảng viên hướng dẫn cho học viên. Dự kiến hoàn thành trong tháng 04 năm 2024. Thời gian thực hiện luận văn là 06 tháng kể từ ngày ra Quyết định phân công giảng viên hướng dẫn cho những học viên đăng ký đợt này.

Sau thời hạn thông báo, học viên chưa đăng ký đề tài và chưa nộp học phí sẽ không được phân công giảng viên hướng dẫn để thực hiện đề tài luận văn.

Đề nghị học viên cao học Khóa 32.2 thực hiện đúng nội dung thông báo này để kịp tiến độ của chương trình đào tạo.