Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh thông báo đến học viên cao học Khóa 28 thời hạn và hình thức đăng ký đề tài luận văn thạc sĩ như sau:

1. Đối tượng: Học viên cao học Khóa 28 theo chương trình đào tạo hướng ứng dụng.

2. Thời hạn: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 31/12/2019.

3. Hình thức: Học viên đăng nhập vào tài khoản cá nhân tại website Đăng ký học phần của Viện Đào tạo Sau đại học (tại đây):

Bước 1: Chọn “Đăng ký đề tài luận văn”, nhập đầy đủ thông tin về tên đề tài, chọn giảng viên hướng dẫn đề nghị và lưu dữ liệu;

Bước 2: Chọn “Đăng ký học phần” và tiến hành đăng ký học phần “Luận văn” (Mã lớp học phần 19CMSTRTHS704);

Bước 3: Nộp học phí:

Số tiền học phí = 1.028.000đ x 7 (số tín chỉ luận văn hướng ứng dụng).

Học viên chọn 1 trong 3 cách thức nộp học phí sau:

• Nộp học phí trực tuyến bằng các loại thẻ ATM của các ngân hàng khác nhau thông qua cổng thanh toán UEH Payment
  • Bằng máy POS: Học viên thanh toán bằng thẻ các ngân hàng (ATM, Visa, Master,…) qua máy POS tại ngân hàng TMCP Phương Đông - Phòng giao dịch Phạm Ngọc Thạch (tại cổng 17 Phạm Ngọc Thạch)
  • Chuyển khoản vào tài khoản:

Tên tài khoản: Trường Đại học Kinh tế TP.HCM

Số tài khoản: 0036100000119009

Tại: Ngân hàng TMCP Phương Đông - CN Gia Định - PGD Phạm Ngọc Thạch

Nội dung: Ghi rõ “MSHV, Họ tên, Khóa 28 hướng ứng dụng, Học phí thực hiện luận văn”

Danh sách phân công giảng viên hướng dẫn sẽ được cập nhật trong portal cá nhân của học viên theo trình tự sau:

• Viện Đào tạo Sau đại học tập hợp danh sách học viên đã đăng ký đề tài và hoàn tất học phí chuyển về khoa chuyên ngành;
  • Khoa chuyên ngành tiến hành phân công giảng viên hướng dẫn, chuyển danh sách về cho Viện Đào tạo Sau đại học;
  • Viện Đào tạo Sau đại học cập nhật vào portal cá nhân và ra quyết định phân công giảng viên hướng dẫn cho học viên. Dự kiến hoàn thành vào ngày 22/01/2020.

Sau thời hạn thông báo, học viên chưa đăng ký đề tài và chưa nộp học phí sẽ không được phân công giảng viên hướng dẫn để thực hiện đề tài luận văn.

Đề nghị học viên cao học Khóa 28 theo chương trình đào tạo hướng ứng dụng thực hiện đúng nội dung thông báo này.

Trân trọng.