Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh ban hành Thông báo bổ túc kiến thức đợt 1 năm 2024 để đủ điều kiện dự tuyển trình độ thạc sĩ khối ngành Kinh tế, Kinh doanh và quản lý như sau:

1. Người học dự tuyển trình độ thạc sĩ khối ngành Kinh tế, Kinh doanh và quản lý:

Người học tốt nghiệp đại học hoặc đã đủ điều kiện công nhận tốt nghiệp đại học các ngành không thuộc các ngành phù hợp đối với ngành đào tạo thạc sĩ dự tuyển theo Quyết định số 2723/QĐ-ĐHKT-ĐBCLPTCT ngày 16 tháng 9 năm 2022 của Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh: Học 6 môn, mỗi môn 2 tín chỉ, bao gồm:

- Kinh tế vi mô              - Nguyên lý Tài chính - Ngân hàng

- Kinh tế vĩ mô              - Toán cao cấp

- Quản trị học               - Xác suất thống kê

2. Hồ sơ đăng ký:

Khi đăng ký, người học phải mang theo 01 bản sao bằng tốt nghiệp đại học và 01 bản sao bảng điểm, tất cả đều phải có chứng thực hoặc công chứng. Người học đã học những môn học nào trong chương trình đại học tương ứng với các môn trong chương trình bổ túc kiến thức và đạt điểm từ 5 trở lên thì được miễn học bổ túc kiến thức các môn học đó.

Tải về: Phiếu đăng ký bổ túc kiến thức

Chuyên viên phụ trách nhận hồ sơ bổ túc kiến thức sẽ xem xét bảng điểm đại học và tư vấn cụ thể cho người học phải học bao nhiêu môn trong 6 môn của chương trình bổ túc kiến thức.

3. Thời gian đăng ký:

Từ ngày 27/3/2024 đến 17/04/2024 (thứ Hai đến thứ Sáu, sáng từ 08g00 - 11g00, chiều từ 13g30 - 16g00) tại Viện Đào tạo Sau đại học phòng A.001 (tầng trệt), 59C Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

4. Học phí bổ túc kiến thức: 1.240.000 đồng/1 môn/thí sinh.

5. Hình thức và thời gian học:

- Hình thức học: Học online qua internet.

- Thời gian học: Dự kiến khai giảng trong tháng 04/2024 (lịch học chi tiết sẽ thông báo cho người học sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký), học vào các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy hoặc sáng, chiều thứ Bảy và sáng, chiều Chủ nhật.

6. Thông tin liên hệ:

Viện Đào tạo Sau đại học - Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh,

59C Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại : (028)38.235.277- (028)38.295.437. Ext: 20, 21.

Email: tnhuong@ueh.edu.vn; Website: http://sdh.ueh.edu.vn